Du lịch Bangkok và trải nghiệm chợ nổi Damnoen Saduak

Discussion in 'Giao Lưu Kết Bạn' started by thegioidulich888, Jan 24, 2018.

 1. thegioidulich888

  thegioidulich888 New Member

  Joined:
  Nov 6, 2017
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Hãy dời thủ đô Bangkok, xuôi theo dòng kênh được hình thành từ thế kỷ 19 bởi Vua Rama IV, để đến với sinh hoạt hàng ngày của người dân ngoại thành, cùng tham gia vào các hoạt động giao thương nhộn nhịp trên chợ nổi Damnoen Saduak. Tại đây, du khách sẽ được đi thuyền và tìm hiểu về các sản phẩm địa phương, hoa quả tươi, bánh kẹo và các sản phẩm lưu niệm được làm thủ công bằng tay.

  Xem thêm: Tìm hiểu lịch sử và tham quan cố đô Ayuthaya, Thái Lan
  [​IMG]
  Dọc theo chợ nổi, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm về công việc buôn bán hàng ngày của người dân địa phương, len lỏi qua các kênh rạch và nếm thử những món ăn truyền thống độc đáo ngay trên những con thuyền nhỏ tròng chành hay những quán ăn văn bờ sông.

  Ở đây có tất cả mọi thứ để thu hút khách du lịch, từ hàng thủ công mỹ nghệ đến nông sản, trái cây, gia vị, hoa và ngay cả massage Thái cổ truyền tại chợ. Ngay cả trái cây cũng được bóc vỏ sẵn. Chợ còn là nơi bán hàng thủ công mỹ nghệ và quà tặng. Từ chiếc mặt nạ Thái, tượng boxing hay những chú voi bằng gỗ, quần áo may sẵn hay sản phẩm chế biến.

  Để tìm hiểu về cuộc sống mỗi địa phương thì có lẽ chợ là nơi phổ biến nhất mà mỗi du khách sẽ ghé thăm, và chợ nổi Damnoen Saduak thực sự là nơi bạn nên một lần ghé thăm và trải nghiệm, hãy nếm thử những món ăn ngon hay mua một món quà lưu niệm để ghi nhớ cho một hành trình khó quên của mình.
   

Share This Page