Giá vàng hôm nay 3/8 tăng giảm bất ngờ

Discussion in 'Tin Tức Sự Kiện' started by vietbizyl, Aug 3, 2017.

 1. vietbizyl

  vietbizyl Member

  Joined:
  Jul 31, 2017
  Messages:
  93
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Thị trường giá vàng hôm nay 3/8 chứng kiến xu hướng thất thường khi vọt tăng lúc đầu giờ sáng và rồi thụt sâu không phanh ngay sau đó.
  [​IMG]

  Giá vàng hôm nay 3/8 chứng kiến xu hướng thất thường khi vọt tăng lúc đầu giờ sáng và rồi thụt sâu không phanh ngay sau đó.


  Liên quan tới giá vàng hôm nay 3/8, đầu giờ sáng (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.270,2 USD/ounce. Sau đó, giá vàng giảm sâu và chỉ còn 1.260 USD/ounce. Biên độ thay đổi hơn 10 USD trong khoảng thời gian không dài.
  Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex New York ở mức 1.272,6 USD/ounce.
  Theo phân tích của chuyên gia thế giới, có thể vàng thế giới sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi đồng USD vẫn yếu đi và căng thẳng địa chính trị gia tăng ở nhiều khu vực đó là Triều Tiên, những bất ổn trong quan hệ Nga – Mỹ.
  Đồng USD tiếp tục xu hướng giảm giá so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt trong phiên giao dịch đầu tháng. Giới đầu tư ngày càng hoài nghi khả năng Fed tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ trong năm nay, sau thông cáo chính sách của cơ quan này đưa ra vào giữa tuần trước. Hiện khả năng tăng lãi suất của Fed tại kỳ họp cuối cùng của năm diễn ra vào giữa tháng 12 đã giảm xuống còn 40%.
  Trong tuần này, khi một loạt các thống kê kinh tế quan trọng của Mỹ được công bố. Như báo cáo việc làm công bố vào thứ Sáu sẽ là thông tin được giới đầu tư đặc biệt chú ý. Giá vàng tiếp tục được ủng hộ tăng nếu các thông tin kinh tế, chính trị ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế.
  Phân tích kỹ thuật cho thấy, có nhiều tín hiệu cho thấy vàng sẽ tăng giá trong ngắn hạn. Ngưỡng kháng cự gần nhất là đỉnh cao đêm qua: 1.277,4 USD/ounce và sau đó là đỉnh cao tuần này: 1.280 USD/ounce. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất là: 1.268,4 USD/ounce và sau đó là: 1.260 USD/ounce.
  Chốt phiên 2/8, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,20 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,27 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,12 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,34 triệu đồng/lượng (bán ra).
  Theo Doji, trên thị trường kim loại quý quốc tế, giá vàng tăng giảm đan xen trong khi chỉ số đồng USD chạm mức thấp nhất 16 tháng.

  Theo: vietnammoi.cn
   

Share This Page