Lột bao quy đầu như thế nào

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by mrkhanh, Sep 14, 2017.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Joined:
  Apr 11, 2017
  Messages:
  186
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Lột bao quy đầu là gì? Đây là tình trạng bình thường và cần thiết đối với bất kỳ nam nào ở tuổi trưởng thành. Nếu bao quy đầu chẳng thể tự lột cần tiến hành một vài phương pháp, thủ thuật để có thể lột bao quy đầu.

  Xem thêm: >>>>Cần bao nhiêu tiền thì cắt bao quy đầu được?

  Bao quy đầu là gì

  Bao quy đầu đó chính là lớp da mỏng bao lấy phần đầu của cậu bé ở đấng mày râu . Thường ngày , khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da này không có tác dụng tích cực, không chỉ vậy nó còn là nơi được tích tụ vi khuẩn và nước tiểu đọng lại khiến cho của quý nhiễm viêm mắc và gây ra một số tác hại nguy hiểm.

  Khi vào tuổi trưởng thành thì lớp bao quy đầu sẽ tụt xuống và nhằm mục đích là lộ ra phần đầu của cậu bé , giúp đấng mày râu dễ dàng hơn trong việc vệ sinh của quý sạch sẽ và giúp tránh các bệnh viêm mắc, thậm chí là ung thư dương vật . Trong trường hợp bao quy đầu không tự tụt xuống thì phải dùng biện pháp can thiệp là lột bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu dài .

  Lột bao quy đầu là gì?

  đàn ông khi vào tuổi dậy thì ( 16 – 18 tuổi) sẽ chịu tác động của hormone nội tiết, cơ thể phát triển. Sự phát tiển cực kì nhanh chóng về kích thước “ cậu nhỏ” sẽ khiến da quy đầu tự tụt ra, nhằm mục đích là lộ quy đầu.

  Trong trường hợp bao quy đầu chẳng thể tự lột hoặc lột ít có khả năng là hẹp hoặc dài bao quy đầu . Khi bao quy đầu chẳng thể tự lột sẽ gây cho nam một vài khó khăn trong sinh hoạt cũng như ân ái tình dục, đặc biệt có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm.

  Cách lột bao quy đầu tại nhà

  để có thể tự lột bao quy đầu tại nhà có lẽ sẽ dùng tay nhằm kéo căng phần da quy đầu, giúp nó dẫn giãn ra. Nên thực hiện tần số cao trong vòng từ một lên 2 tháng, cho tới khi nào bao quy đầu có thể giãn thì lại dùng tay kéo nhẹ bao quy đầu ngược về phía sau, kéo cho tới khi có cảm giác đau thì dừng lại. Cách lột bao quy đầu này sẽ giúp bao quy đầu có lẽ sẽ lột xuống mà không nhiễm sang chấn và tổn thương. Tuy nhiên cần phải làm thật nhẹ nhàng, tránh trường hợp bị rách hoặc viêm bao quy đầu .  Cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho trẻ

  Ngoài cách lột bao quy đầu ở nhà trên có khả năng dùng một vài loại thuốc bôi có chứa corticosteroid. Nếu dùng thuốc bôi bên ngoài của bao quy đầu mỗi ngày từ 2 vào 3 lần và bôi liên tục trong vòng từ 4 vào 6 tuần thì bao quy đầu sẽ tự tụt xuống.

  Nếu dùng cả hai cách trên mà bao quy đầu vẫn chẳng thể tuột xuống thì cần phải lên ngay lập tức nhiều nơi nào uy tín để có thể có biện pháp can thiệp khác hiệu quả hơn.

  một vài trường hợp không thể tự lột bao quy đầu

  Bao quy đầu chẳng thể tự lột có khả năng do hẹp hoặc bệnh bao quy đầu dài gây nên:

  - Hẹp bao quy đầu: có 2 mức độ bệnh bao quy đầu hẹp là bán bệnh hẹp bao quy đầu và chít bệnh hẹp bao quy đầu . Lớp da trên bao quy đầu trùm kín quy đầu chỉ để có thể lộ một lỗ nhỏ nhằm thoát nước tiểu. Không thể dùng tay để có thể lột da quy đầu xuống, nếu cố lột có thể gây đớn đau , chảy máu và nhiễm trùng.

  - Dài bao quy đầu: bao quy đầu quá dài cũng khiến bao quy đầu chẳng thể tự tuột. Hoặc chỉ tuột được 1 phần, không để có thể lộ hết quy đầu. Có khả năng dùng tay nhằm lột bao quy đầu xuống, tuy nhiên không phải thể điều trị triệt để .

  Hẹp hoặc bệnh bao quy đầu dài có nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe phái mạnh như: Bệnh lý viêm bao quy đầu , viêm quy đầu, viêm bóng đái ... Ung thư thằng nhỏ dẫn lên vô sinh, có lẽ sẽ dẫn đến xuất tinh thật nhanh , yếu sinh lý, liệt dương…
   

Share This Page