Người dùng iOS 10 đã có thể Live Stream trực tiếp trên thiết bị

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 15/7/16.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Hiện nay, live stream là một trong những tính năng nóng nổi nhất dành cho các tín đồ công nghệ. Và để chạy theo xu hướng chung đó, Apple cũng đã cho phép người dùng hệ điều hành iOS 10 có thể live stream trực tiếp từ thiết bị di động của mình.
  >>> iPhone 5c


  >>> mi4 chính hãng


  >>> kashi inni 6

  Theo nguồn tin có được từ Phonearena, nhà Táo đã cho ra mắt một tính năng mới có tên ReplayKit Stream trên hệ điều hành iOS 10. Đây là một chức năng cải tiến của ReplayKit trên iOS 9, nó có thể cho phép bạn quay video màn hình ngay bên trong các ứng dụng hoặc game.

  Một điểm khá đặc biệt ở đây đó là ngoài việc quay màn hình mà bạn còn có thể phát trực tiếp chúng như một nền tảng live stream. Chính vì thế, tính năng này được cho là một đối thủ khá nặng kí với Live Stream trên Facebook

  Và theo một số thông tin cho biết, Apple còn có dự tính riêng trong việc live stream video game để có thể tăng thêm doanh thu cho mình. Trước đây thì họ đã thực hiện một số thí nghiệm thông qua nền tảng live stream video của Mobcrush và sắp tới đây thì nền tảng Twitch sẽ sớm hỗ trợ các video truyền hình trực tiếp từ iOS 10. Đây có thể mang lại một tiềm năng rất lớn đối với nhà Táo bởi vì họ có thể sẽ là những người đầu tiên đặt chân vào mảng live stream về game di động.

  [​IMG]

  Bạn nghĩ sao nếu như Apple dùng tính năng live stream mới này trên hệ điều hành của họ? Đây sẽ là một đối thủ khó nhắn của Facebook lẫn Youtube đây.
   

Chia sẻ trang này